Lọc Donaldson USA tại Việt Nam

Lọc Donaldson USA tại Việt Nam
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam 0909648178

Đại lý độc quyền xe nâng hàng Mitsubishi VN - 0909648178

Reach truck đứng lái kho hẹp FRB18-9 TCM, 

Sức nâng 1.8 tấn, chiều cao nâng tối đa 7m, 

Motor điện xoay chiều cung cấp sức mạnh tuyệt vời đã giúp cho xe nâng điện đứng lái TCM FRB18-9 dễ dàng xử lý được những kiện hàng nặng tới 1800kg trong những khu vực chật hẹp, cũng như mang lại tính hiệu quả khi làm việc với hệ thống kệ kho tầm thấp dưới 7000mm. Được chế tạo tại Nhật Bản các dòng xe nâng điện đứng lái TCM reach truck FRB18-9 luôn có độ bền cao và phù hợp với những ứng dụng xếp dỡ hàng hóa yêu cầu độ tin cậy cao. Hệ thống an toàn tiêu chuẩn được trang bị sẵn trên các xe nâng điện TCM đứng lái reach truck FRB18-9 cũng giúp đảm bảo độ an toàn khi làm việc với hệ thống kệ kho tiêu chuẩn.

Xe nâng điện đứng lái TCM FRB18-9 Nhật Bản
Xe nâng điện đứng lái TCM FRB18-9 Nhật Bản

Máy tính trung tâm giúp điều khiển và kiểm soát các hoạt động từ đó giúp mang lại hiệu suất làm việc cao cũng như khả năng sử dụng năng lượng tối ưu. Do đó xe nâng điện đứng lái reach truck TCM FRB18-9 luôn được đánh giá là dòng xe nâng kho hẹp có tính hiệu quả cao. Có thiết kế kiểu moving mast với góc quay nhỏ nên các sản phẩm xe nâng điện reach truck đứng lái TCM FRB18-9 cũng thường được sử dụng tại các kho hàng đông lạnh.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Đại lý xe nâng Mitsubishi © 2018 // Chủ sở hữu: Nguyễn Thúy Hoàng; Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam): Đại lý độc quyền phân phối xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng các nhãn hiệu Komatsu Toyota Mitsubishi Nissan Unicarriers Nichiyu Logisnext CAT Caterpillar Linde Still Hyster Yale BT Raymond Crown Jungheinrich. Cho thuê xe nâng điện kho lạnh.
Top